Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ CiCi  là Công ty hoạt động trong lĩnh vực “dịch vụ giúp việc”. Từ khi được thành lập, Công ty TNHH Dịch vụ CiCi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ giúp việc tốt nhất, hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường 5 năm phát triển công ty đã để lại dấu ấn trên thị trường, có những bước tiến vững chắc.

Với phương châm không ngừng đổi mới, tiến về phía trước chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dịch vụ đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng

 • Gói dịch vụ ” QUẢN LÝ”
 • Gói dịch vụ “CƠ BẢN”

Để đạt được những thành công trên, từ khi thành lập công ty đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách do có nhiều đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt, do sự suy thoái của nền kinh tế, tài chính khó khăn ở các gia đình có nhu cầu thuê giúp việc không nhiều, bị ăn cắp dữ liệu data điện thoại từ các đối thủ trên thị trường. Do đó, chúng tôi đã đẩy mạnh các dịch vụ, chiến dịch quảng cáo, lấy phương châm “Tận tâm – Nhiệt tình – Mang đến cho người sử dụng dịch vụ một cuộc sống tốt đẹp hơn”, đã từng bước tạo niềm tin cho khách hàng. Góp phần giúp công ty ngày càng phát triển, tạo nên thương hiệu riêng không lẫn với bất kỳ “đối thủ cạnh tranh” nào trên thị trường.

Sứ mệnh của Công ty TNHH Dịch vụ CiCi

 • Tạo ra nhiều việc làm tốt nhất cho người lao động
 • Cam kết cùng thành công
 • Thay đổi định kiến nghề nghiệp trong xã hội
 • Mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng hơn

Chúng tôi luôn hướng đến các giá trị cốt lõi

 • Tận tâm: Lấy chữ tâm làm nền tảng kinh doanh
 • Thân thiện: Tạo dựng một môi trường làm việc hòa đồng, đoàn kết, mọi người đối với nhau như người một nhà. Niềm nở, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của người lao động cũng như khách hàng.
 • Đổi mới: Thay đổi phương pháp làm việc, áp dụng những ý tưởng sáng tạo mới.
 • Hiệu quả: Đưa công ty phát triển vững mạnh hơn
 • Trung thực và liêm chính: Không vụ lợi, tôi trọng những chuẩn mực đạo đức trong cuộc sống, biết kiểu điểm nhận lỗi và sửa lỗi khi làm sai, luôn đặt lợi ích của công việc, của tập thể lên trên lợi ích cá nhân.
 • Cầu tiến: Luôn sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh, dù thành công hay thất bại cũng không nản chí, không dừng lại ở một chỗ mà phát triển lên những vị trí cao hơn.

Văn hóa và môi trường làm việc của CiCi mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn mang đến cho bản thân mỗi nhân viên những trải nghiệm mới và đam mê trong công việc hiện tại. Ban lãnh đạo nhiệt tình và rất quan tâm đến nhân viên. Đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với nhau trong công việc cũng như cuộc sống.
Công ty TNHH CiCi là công ty đầu tiên và duy nhất ở Hà Nội quản lý và đào tạo người giúp việc. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mục tiêu hàng đầu của công ty hiện nay đó chính là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và  thực sự yêu nghề. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của đại đa số dân cư về công việc giúp việc gia đình, đưa giúp việc gia đình trở thành một ngành nghề cần được tôn trọng trong xã hội và người lao động được trả công xứng đáng với sức lao động của mình.
Với sự quyết tâm không ngừng, Công ty TNHH CiCi có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Công ty TNHH CiCi sẽ trở thành một trong những công ty dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI GIÚP VIỆC CICI

Địa chỉ: Số 10 N03 Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0967 650 771 – 0912 292 488
Gmail: giupvieccici@gmail.com