Đồng phục áo gió – Lựa chọn số 1 của doanh nghiệp vào mùa lạnh

Cập nhật thông tin về đồng phục áo gió là gì, có những đặc điểm gì nổi bật và đem đến lợi ích gì cho các doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi!

Đồng phục áo gió được các doanh nghiệp miền Bắc sử dụng nhiều vào mùa đông cho nhân viên của mình, còn ở miền Nam áo khoác gió như một trang phục chống nắng hiệu quả. Không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khoẻ mà vẫn đảm bảo về mặt xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh. Đó là lý do vì sao áo gió ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại.

Đồng phục áo gió là gì?

Đồng phục áo gió là loại trang phục được làm từ những chất liệu vải như: Vải gió dù, gió trơn hoặc da cá… Đặc điểm chung của các loại vải này là ít thấm nước, có khả năng cản gió và rất nhẹ, không gây bí hay khó chịu cho người mặc. Tuỳ vào tính chất công việc và môi trường sử dụng mà áo gió được chia thành 3 loại: Áo gió 1 lớp, 2 lớp hoặc 3 lớp.

Về thiết kế, đồng phục áo gió có dạng tay dài, cổ tay được bo chun hoặc bo tay, dáng áo rộng, có mũ và có nhiều túi áo để đội tránh nắng, tránh mưa. Áo có cổ và khoá kéo phía trước để che kín phần cổ khi phải đi đường xa hay hay chuyển liên tục ngoài trời.

Đồng phục áo gió ngày càng phổ biến trong nhiều ngành nghề

Những đặc điểm nổi bật khi sử dụng đồng phục áo gió

Có thể nói đồng phục áo gió là loại trang phục có ứng dụng rất đa dạng. Không chỉ được dùng trong các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh dịch vụ mà còn cả trong các trường học. Những đặc điểm nổi bật của loại trang phục này có thể kể đến như:

  • Có thể mặc cả mùa nóng, mùa lạnh, trời nắng hay có mưa nhỏ; đảm bảo sự thoải mái dễ chịu cho người mặc.
  • Chất liệu vải gió bền đẹp, bề mặt nhẵn ít nhăn và bị sờn vải sau một thời gian sử dụng.
  • Đồng phục áo gió đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, cách thiết kế. Vì vậy phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau như: kỹ sư, xây dựng, giao hàng, làm đồng phục pet shop, siêu thị, ngành dịch vụ thương mại…
  • Nhờ có công nghệ hiện đại mà đồng phục áo gió ngày càng thiết kế đẹp. Giúp đáp ứng cả 2 tiêu chí về khả năng bảo vệ sức khoẻ người dùng và thẩm mỹ đẹp tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng đồng phục áo gió

Lợi ích khi sử dụng đồng phục áo gió sẽ phụ thuộc lớn vào đối tượng sử dụng là ai. Cụ thể như sau:

Đồng phục áo gió giúp nhận diện thương hiệu

Với các doanh nghiệp

Tỷ lệ sử dụng áo gió đồng phục của các doanh nghiệp khối văn phòng sẽ thấp hơn doanh nghiệp làm việc ngoài trời. Dù vậy đồng phục áo gió vẫn có sự phát triển nhanh và ngày càng phổ biến bởi mang đến những lợi ích sau cho doanh nghiệp:

  • Những chiếc đồng phục áo gió được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp với nhận diện là màu sắc thương hiệu, logo, slogan. Khi nhân viên mặc ra ngoài sẽ giúp quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả với chi phí thấp.
  • Áo gió đồng phục tạo nên sự đồng nhất cho cả doanh nghiệp. Khi nhìn vào khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp do doanh nghiệp tạo ra, từ đó có được cái nhìn thiện cảm để tăng thêm hiệu suất hợp tác.
  • May đồng phục áo gió cũng là một cách thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp đến các nhân viên của mình. Từ đó tạo nên sự đoàn kết, tin cậy, yêu thương lẫn nhau giữa mọi người trong doanh nghiệp.

Với cán bộ nhân viên

Khi được nhận đồng phục áo gió, nhân viên sẽ nhận về những lợi ích thiết thực như sau:

  • Giúp giữ ấm trong mùa lạnh, bảo vệ sức khoẻ và chống nắng hiệu quả trong mùa nóng.
  • Tạo sự hứng khởi cho mỗi ngày làm việc của nhân viên khi được nhận chiếc áo gió đồng phục có thiết kế đẹp.
  • Mặc đồng phục áo gió giúp mọi nhân viên trong doanh nghiệp có sự liên kết vô hình. Nhờ vậy tạo được sự đoàn kết và ý thức trách nhiệm hơn trong công việc.

Mặc đồng phục áo gió giúp giữ ấm cho mùa lạnh

Bật mí địa chỉ may đồng phục áo gió đẹp, giá cả phải chăng

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng đồng phục áo gió đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của các doanh nghiệp. Vì thế cần phải cẩn trọng khi tìm các đơn vị may đồng phục áo gió, như vậy mới đảm bảo được về chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đáp ứng được các yêu cầu cần thiết.

Handy Uni tự hào là một trong những xưởng may đồng phục áo gió hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đầu tư nhiều vào thiết bị, máy móc, nhân công và nhà xưởng để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như số lượng có thể hoàn thành mỗi ngày.

Đến với Handy Uni, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các mẫu thiết kế đồng phục áo gió đẹp, được kiểm tra thành phẩm trước khi nhận, có chính sách bảo hành hấp dẫn và đổi trả miễn phí nếu sai mẫu hoặc không đạt yêu cầu. Đặc biệt xưởng may Handy Uni hoạt động khép kín và tự hoàn thiện mọi công đoạn, nhờ đó chi phí mà khách hàng phải bỏ ra khi đặt may tại đây sẽ thấp hơn nhiều so với thị trường.

May đồng phục áo gió hãy đến ngay với xưởng may Handy Uni để được hỗ trợ. Chắc chắn sẽ giúp bạn và doanh nghiệp có được những mẫu áo gió đồng phục đẹp, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.